Dynamics 365

Mang đến cho doanh nghiệp tất cả những gì bạn yêu cầu về công cụ quản lý ERP, CRM, SCM, Data Platform, Business Intelligence trên cùng một nền tảng linh động, an toàn với khả năng mở rộng cao.

Giải pháp end-to-end

Giải pháp toàn diện trên một nền tảng duy nhất sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí trong triển khai và vận hành.

Linh động

Với rất nhiều cấu hình linh động sẽ giảm đi rất nhiều chi phí customize, develop, thời gian triển khai và chi phí vận hành.

Mở rộng

Giải pháp cung cấp nền tảng công nghệ để bạn dễ dàng Develop các chức năng mới tham gia vào quản trị cho bạn.

Dynamics 365 – giải pháp công nghệ quản trị doanh nghiệp

Giải pháp ERP, CRM, Business Intelligence, Customer Data Platform, Project Operations, và Data Platform cho doanh nghiệp

Chuyên ngành
Am hiểu & Trải nghiệm

Cùng với Microsoft, BSD xây dựng các giải pháp chuyên ngành Bất động sản, Kinh doanh xe, nông nghiệp nhằm giảm rủi ro, và cắt giảm thời gian trong triển khai, nhằm nhanh chóng đưa giải pháp vào vận hành, mang lại giá trị cho khoản đầu tư của doanh doanh nghiệp.

Bất động sản

Cung cấp giải pháp quản trị và điều hành toàn bộ vòng đời của dự án, bao gồm các phân tích góc nhìn tài chính của dự án và cả doanh nghiệp

Kinh doanh xe

Mang lại cho khách hàng tải nghiệm tốt nhất về độ chuyên nghiệp trong kinh doanh và dịch vụ khách hàng từ head của hãng cho tới đại lý.

Nông nghiệp

Giải pháp quản lý toàn bộ vòng đời của cây trồng, vật nuôi bên cạnh các chức năng quản trị nhằm tối ưu hoá trong điều hành, cắt giảm chi phí.

Ngân hàng/tài chính

Xây dựng nền tảng dữ liệu, cung cấp công cụ cho tất cả các thành viên tự phân tích và khai thác dữ liệu hỗ trợ công việc hàng ngày.

Customer experience solutions from Dynamics 365

Giải pháp tổng thể quản trị doanh nghiệp từ ERP, CRM, SCM, CDP, Data Platform,..

Đối tác tin cậy của doanh nghiệp

Hãy liên lạc với BSD khi bạn cần tư vấn cho dự án công nghệ của bạn

Các câu hỏi đáp thường gặp với Dynamics 355

Dynamics 365

 • Dynamics 365 là gì?

  Dynamics 365 là một nền tảng đám mây của tập đoàn Microsoft, cung cấp một loạt các ứng dụng và dịch vụ giúp doanh nghiệp quản lý các quy trình kinh doanh chính của mình, bao gồm tài chính, bán hàng, tiếp thị, dịch vụ khách hàng, chuỗi cung ứng, v.v.

 • BSD cung cấp các dịch vụ nào cho Dynamics 365?

  BSD cung cấp dịch vụ hoàn hảo mang công nghệ của Dynamics 365 nhằm tối ưu hoá hoạt động, gia tăng trải nghiệm khách hàng và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp. BSD cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp, dịch vụ triển khai giải pháp Dynamics 365 cho tất cả các phân hệ, phát triển các chức năng theo yêu cầu, và bảo trì dự án

 • Lợi ích của Dynamics 365 là gì?

  Dynamics 365 mang lại một số lợi ích cho doanh nghiệp, bao gồm:

  1. Tăng cường hiệu quả hoạt động: Dynamics 365 giúp doanh nghiệp tự động hóa các quy trình kinh doanh, từ đó tiết kiệm thời gian và chi phí.
  2. Nâng cao khả năng ra quyết định: Dynamics 365 cung cấp thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định sáng suốt hơn.
  3. Tăng cường khả năng cạnh tranh: Dynamics 365 giúp doanh nghiệp cải thiện dịch vụ khách hàng, tăng cường hiệu quả bán hàng và tiếp thị, từ đó tăng khả năng cạnh tranh.
  4. Dynamics 365 được xây dựng trên nền tảng nào?

  Dynamics 365 được xây dựng trên nền tảng đám mây, giúp doanh nghiệp truy cập và sử dụng giải pháp từ bất cứ đâu.

 • Dynamics 365 phù hợp với doanh nghiệp nào?

  Dynamics 365 phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành nghề. Giải pháp này có thể được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

 • Dynamics 365 cung cấp những tính năng chính nào?

  Dynamics 365 cung cấp một loạt các tính năng và chức năng giúp doanh nghiệp quản lý các quy trình kinh doanh của mình một cách hiệu quả, bao gồm:

  1. Tài chính: Quản lý kế toán, ngân sách, dòng tiền, v.v.
  2. Bán hàng: Quản lý quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, v.v.
  3. Tiếp thị: Quản lý tiếp thị theo nền tảng dữ liệu, v.v.
  4. Dịch vụ khách hàng: Quản lý dịch vụ khách hàng, v.v.
  5. Chuỗi cung ứng: Quản lý chuỗi cung ứng, v.v.
 • Các bước tiếp cận và triển khai Dynamics 365

  Các bước tiếp cận giải pháp vào môi trường thực tế của doanh nghiệp rất quan trọng, nó là điều kiện tiên quyết mang lại sự thành công của dự án. Các bước tiếp cận lại dựa rất nhiều vào mức độ am hiểu doanh nghiệp, am hiểu ngành nghề của doanh nghiệp và kiến thức quản trị của PM dự án. Tư vấn cho Khách hàng để giảm thiểu rủi ro cho dự án, nhưng đem lại sự tối ưu hoá trong quá trình vận hành của doanh nghiệp. Các bước tiếp cận và triển khai bao gồm:

  1. Khảo sát và làm rõ nhu cầu quản trị, và môi trường hiện tại
  2. Tư vấn giải pháp và chiến lược triển khai 
  3. Phát triển và customize giải pháp
  4. Thực hiện các bước SIT, UAT
  5. Vận hành giải pháp
  6. Bảo trì giải pháp