Thiết kế nền tảng công nghệ cho Microsoft Sales Copilot

·

·

[featured_image]
Download
Download is available until [expire_date]
  • Version
  • Download 8
  • File Size 2 MB
  • File Count 1
  • Create Date 6 November 2023
  • Last Updated 6 November 2023

Thiết kế nền tảng công nghệ cho Microsoft Sales Copilot

Thiết kế nền tảng công nghệ cho Microsoft Sales Copilot

Microsoft Sales Copilot là gì?

Microsoft Sales Copilot là trợ lý AI được thiết kế dành cho người bán nhằm tăng năng suất và cá nhân hóa các tương tác của khách hàng trong ứng dụng mà họ lựa chọn. Kết nối Sales Copilot với các hệ thống CRM như Salesforce hoặc Microsoft Dynamics 365 Sales và truy cập Sales Copilot trong các công cụ bạn đã sử dụng, bao gồm Microsoft Outlook và Microsoft Teams.

  1. Tự động tạo các bản tóm tắt và báo cáo về trạng thái, tiến độ và những thay đổi chính từ CRM của bạn trong ứng dụng Microsoft 365.
  2. Tạo email theo ngữ cảnh về sản phẩm, khách hàng và cơ hội cụ thể bằng cách sử dụng dữ liệu từ CRM và Microsoft 365 Graph của bạn.
  3. Chuẩn bị cho cuộc họp với thông tin tổng quan về khách hàng của bạn, bao gồm thông tin tài khoản, ghi chú từ các cuộc họp trước đó, vấn đề hoặc mối lo ngại cũng như các bản cập nhật mới trong Outlook, Microsoft Teams hoặc Dynamics 365 Sales.
  4. Nhận thông tin chi tiết về cuộc gọi theo thời gian thực trong các cuộc họp trên Microsoft Teams do đối thủ cạnh tranh hoặc khách hàng đề cập đến thương hiệu, cũng như các bản tóm tắt được tạo tự động và các bước tiếp theo sau cuộc họp—có thể được lưu vào CRM của bạn.

 

 

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *